Đồng Hồ

Lịch

Cờ tổ quốc

Quốc hoa

cành đào mùa xuân


chúc mừng năm mới 2021

mời bạn dùng trà

ảnh đẹp

Tài nguyên dạy học

Nguyễn Văn Bảy


Sắp xếp dữ liệu

câu lạc bộ violet

các website khác của tôi

Hồ chí minh - chân dung một con người

liên kết

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  ảnh ngẫu nhiên

  Giua_Mac_Tu_Khoa_nghe_cau_ho_Nghe_Tinh1.swf Cau_taoqua_trinh_lay_nhiem_va_gay_benh_cua_Covid19_doi_voi_he_ho_hap_con_nguoi__YouTube_360p.flv Biology__Cell_Structure_I_Nucleus_Medical_Media__YouTube_360p_clip0.flv From_DNA_to_protein__3D__YouTube_360p.flv Ruot_Non__MozaBook__YouTube_360p.flv Hong_cau_.jpg Inner_Ear_Detail.jpg YouTube__Human_Heart_3D_animation.flv Xuong_ban_chan.jpg Cac_xuong_co_tay_va_ban_tay.jpg Xuong_cang_chan.jpg Xuong_cang_tay.jpg Xuong_dui.jpg Co_da_day.jpg Duong_dan_khi_trong_phoi.jpg Cac_dong_machtm_phoi.jpg

  65289e7bfec9c8eb9e85968a77e73c03.jpg

  Gốc > Tin t­ức - Sự kiện > Tin Giáo Dục >

  Xây dựng các kỹ năng học tập thế kỷ 21

    Đây là một trong những mục đích của việc hợp tác với Microsoft Việt Nam được Bộ GD&ĐT nêu ra trong kế hoạch triển khai các hoạt động hợp tác năm 2016 với công ty này.
   
  1_qsba

   Các kỹ năng học tập thế kỷ 21 cho học sinh bao gồm: Sáng tạo, giải quyết vấn đề, xây dựng tri thức, hợp tác, giao tiếp, làm việc nhóm, tư duy độc lập và tự kỷ luật.

  Ngoài mục đích trên, việc hợp tác còn nhằm khuyến khích giáo viên phát huy những sáng kiến ứng dụng công nghệ thông tin trong nghề nghiệp, từ đó nâng cao chất lưcmg, hiệu quả dạy học và giáo dục

  Nâng cao nhận thức và kỹ năng của giáo viên về việc sử dụng các phương pháp giảng dạy lấy học sinh làm trung tâm thông qua ứng dụng công nghệ thông tin một cách hiệu quả, dạy học theo dự án, tích hợp liên môn, học tập bên ngoài lớp học. Đồng thời đối mới trong cách thức kiểm tra và đánh giá kết quả học tập của học sinh.

  Tạo cơ hội cho các giáo viên được chia sẻ những sản phẩm dạy học sáng tạo nhằm nhân rộng và khuyến khích nhiều giáo viên hơn nữa tham gia và cập nhật phương pháp giảng dạy đổi mới và hiệu quả thông qua ứng dụng công nghệ thông tin.

  Với mục đích trên, các hoạt động hợp tác bao gồm: Tập huấn cho giáo viên phổ thông học tập với công nghệ (TWT) tại một số tỉnh, thành phố; tổ chức cuộc thi giáo viên sáng tạo trên nền tảng công nghệ thông tin năm 2016.

  Bộ GD&ĐT giao cho Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý cơ sở giáo dục ký ban hành kế hoạch chi tiết cho từng hoạt động, công văn triệu tập và các văn bản liên quan đến các hoạt động theo kế hoạch.

   

                                                                                          Theo báo GD & TĐ


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Bảy @ 21:58 21/11/2015
  Số lượt xem: 222
  Số lượt thích: 1 người (Nguyễn Văn Bảy)
   
  Gửi ý kiến

  Ảnh vệ tinh Thành Nhà Hồ

  Xem bản đồ