Đồng Hồ

Lịch

Cờ tổ quốc

Quốc hoa

cành đào mùa xuân


chúc mừng năm mới 2021

mời bạn dùng trà

ảnh đẹp

Tài nguyên dạy học

Nguyễn Văn Bảy


Sắp xếp dữ liệu

câu lạc bộ violet

các website khác của tôi

Hồ chí minh - chân dung một con người

liên kết

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  ảnh ngẫu nhiên

  Giua_Mac_Tu_Khoa_nghe_cau_ho_Nghe_Tinh1.swf Cau_taoqua_trinh_lay_nhiem_va_gay_benh_cua_Covid19_doi_voi_he_ho_hap_con_nguoi__YouTube_360p.flv Biology__Cell_Structure_I_Nucleus_Medical_Media__YouTube_360p_clip0.flv From_DNA_to_protein__3D__YouTube_360p.flv Ruot_Non__MozaBook__YouTube_360p.flv Hong_cau_.jpg Inner_Ear_Detail.jpg YouTube__Human_Heart_3D_animation.flv Xuong_ban_chan.jpg Cac_xuong_co_tay_va_ban_tay.jpg Xuong_cang_chan.jpg Xuong_cang_tay.jpg Xuong_dui.jpg Co_da_day.jpg Duong_dan_khi_trong_phoi.jpg Cac_dong_machtm_phoi.jpg

  65289e7bfec9c8eb9e85968a77e73c03.jpg

  Gốc > Tin t­ức - Sự kiện > Tin Tức Tổng Hợp >

  Dịch Covid-19 đã lây nhiễm đến khắp các châu lục

   cv_500

   Ca nhiễm Covid-19 đầu tiên tại Mỹ Latin từng tới Lombady, trong khi nhiều nước châu Âu cũng ghi nhận các ca nhiễm mới có liên quan đến Italy.

   Dịch Covid-19 đã lây lan rộng tới nhiều nước châu Âu và cả khu vực Nam bán cầu khi khu vực Mỹ Latin ghi nhận trường hợp đầu tiên nhiễm Covid-19 trong ngày 26/2. Các ca nhiễm mới cũng liên tiếp được ghi nhận ở các nước châu Âu, trong đó nhiều ca có liên quan đến điểm nóng ở miền bắc Italy.

   cv_500_01
  Nhân viên sân bay quốc tế Sao Paolo ở Brazil đeo khẩu trang khi làm việc nhằm đề phòng dịch Covid-19

  Hiện tại dịch Covid-19 đã khiến hơn 2.804 người thiệt mạng và hơn 82.166 người nhiễm bệnh ở 48 nước và vùng lãnh thổ. Phần lớn các ca nhiễm virus corona chủng mới SARS-CoV-2 đều ghi nhận ở Trung Quốc đại lục.

  Tuy nhiên, Tổ chức Y tế Thế giới ngày 26/2 nói rằng, các ca nhiễm mới được ghi nhận ở bên ngoài Trung Quốc nhiều hơn ở Trung Quốc đại lục – nơi đầu tiên bùng phát dịch bệnh cuối tháng 12/2019.

  Trong một dấu hiệu cho thấy sự lan rộng của dịch Covid-19, Brazil đã xác nhận ca nhiễm đầu tiên ở khu vực Mỹ Latin là một người 61 tuổi từng tới khu vực Lombardy của Italy.

   Hy Lạp cũng xác nhận trường hợp đầu tiên nhiễm SARS-CoV-2 trong ngày 26/2 là một phụ nữ từng tới miền bắc Italy. Phần Lan ghi nhận ca nhiễm thứ 2 ở nước này là một phụ nữ gần đây đã tới Milan. Trong khi đó, ca nhiễm thứ 2 ở Thụy Điển là một người đàn ông vừa trở về từ miền bắc Italy cách đây vài ngày.

  Tây Ban Nha, Croatia, Áo, Bắc Macedonia và quốc gia châu Phi Algeria cũng đều ghi nhận các ca nhiễm có liên quan tới Italy.

  Na Uy ghi nhận ca nhiễm Covid-19 đầu tiên là một bệnh nhân trở về từ Trung Quốc cuối tuần trước.

                                                                                 Theo VOV


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Bảy @ 22:48 29/02/2020
  Số lượt xem: 39
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Ảnh vệ tinh Thành Nhà Hồ

  Xem bản đồ